0983972799

1
Bạn cần hỗ trợ?

KẾT HỢP CHÙM NGÂY TRONG HÀNH TRÌNH LÀM MẸ

Một nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ mới sinh sử dụng chùm ngây 4-5 ngày sẽ làm tăng sản lượng sữa. Phụ nữ cho con bú tiêu thụ 10gr chùm ngây mỗi ngày tăng lượng sữa đáng kể so với những bà mẹ được cho dùng dược liệu khác.

CHÙM NGÂY tăng cường dinh dưỡng trong sữa mẹ

Một bà mẹ cho con bú biết rằng khi mình ăn thức ăn lành mạnh, em bé cũng đang ăn thức ăn lành mạnh.
Vì chùm ngây có thể so sánh với các loại rau lá xanh đậm khác, nó có thể được đưa vào chế độ ăn uống của người mẹ để tăng dinh dưỡng một cách an toàn cho cả trẻ và con.

Hơn nữa, một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc sử dụng chùm ngây sau sinh làm tăng lượng vitamin A của người mẹ và cũng làm tăng hàm lượng vitamin A trong sữa mẹ.
Trong khi các nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để hiểu đầy đủ các cấu trúc dinh dưỡng và dược liệu của chùm ngây, các thành phần đa vitamin của nó là không thể chối cãi .


Các bà mẹ ở các nước phát triển đã sử dụng chùm ngây trong nhiều năm. Như truyền thống hàng ngàn năm, bạn có thể kết hợp chùm ngây trong cuộc hành trình làm mẹ!

>> Mẹ sinh mổ bị mất sữa cho bé phải làm sao?

CHÙM NGÂY CUNG CẤP DINH DƯỠNG CHO BÉ ĂN DẶM

Ở nhiều nơi khác trên thế giới, các bà mẹ cũng kết hợp chùm ngây vào món ăn dặm cai sữa của con để tăng cường chất dinh dưỡng. Điều tuyệt vời là bột chùm ngây có thể thêm vào hầu hết các món.
Nó có thể được trộn vào sinh tố, các món ăn mặn, hoặc vào chuối nghiền của bé.

>> Soup chùm ngây – ngô thơm ngon lạ miệng

Khó đảm bảo rằng gia đình chúng ta đang ăn đúng lượng thức ăn bổ dưỡng và đặc biệt đối với những bà mẹ mới sinh và trẻ nhỏ.
Trong nhiều năm, chùm ngây đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để thúc đẩy dinh dưỡng của bà mẹ và con cái của họ.
Vì vậy bổ sung chùm ngây hàng ngày cho bà mẹ mới sinh là vô cùng cần thiết. Các mẹ có thể dùng viên rau chùm ngây, bột ngũ cốc, bột sấy lạnh chùm ngây an toàn, dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *